Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Nếu như bạn cần tại TPHCM. Xin vui lòng liên hệ Dịch vụ cho thuê xe . Địa chỉ 241 Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận, Q7, TP HCM

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê xe như cưới, hỏi, đưa rước sân bay, tham quan, du lịch từ TPHCM đi các tỉnh. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê ngày hoặc thuê tháng, hoặc tùy theo yêu cầu.

Với nhu cầu thuê xe16 chỗ, quý khách có thể lựa chọn một trong hai dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay đó là Mes Priter hoặcFord Transit. Đây là hai loại xe có chất lượng cao, an toàn. Khi chọn thuê xe tại , quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm

Giá thuê nội thành là 1.400.000/8h/50km từ thứ 2 đến thứ 6. Phụ thu ngoài giờ là 200.0

thue xe du lich mercedes sprinter 01 Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ

00/h, phụ thu ngoài 50km là 15.000/1km. Xe HUYNDAI COUNTY giá thuê nội thành 2.200.000/8h/50km. Phụ thu ngoài giờ là 150.000/h, phụ thu ngoài 50km là 9.000/1km. Nếu có nhu cầu thứ bảy hoặc chủ nhật và đi ngoại thành xin vui lòng liên hệ 0932.764.264 để biết thêm thông tin chi tiết.

Với thiết kế mới, hoàn toàn có thể mang lại cho quý khách một chuyến đi an toàn và hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ tại đây luôn tốt nhất cho quý khách có nhu cầu thuê xe.

Khi lựa chọn dịch vụ, quý khách có thể thấy thoải mái ở thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn rất sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý vị. Đồng thời, đội  ngũ tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm, đầy đủ giấy phép để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách kèm theo sự nueemf nở, nhiệt tình sẽ thật sừ làm hài lòng quý khách. Khi lựa chọn Thuê Xe , quý khách hãy tin tưởng rằng mình có thể có một chuyến đi tuyệt vời, không lo lắng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thuê xe du lịch, chúng tôi luôn mong muốn đạt được niềm tin từ quý khách hàng. Hãy để chúng tôi có được cơ hội phục vụ quý khách trong mọi chuyến đi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>