Trực thăng Mi-8 của Nga gặp nạn, 2 người tử nạn

Một chiếc Mi-8 ngày 7/12 đã gặp tai nạn trong khi hạ cánh tại thành phố Naryan-Mar, thủ phủ Khu tự trị Nenetskiy của Nga, khiến 2 người thiệt mạng.

4 53e31 Trực thăng Mi 8 của Nga gặp nạn, 2 người tử nạn
Hãng thông tấn ITAR TASS cho biết, theo người phụ trách Cơ quan tình trạng khẩn cấp địa phương, chiếc trực thăng cất cánh từ thị trấn Varandey tới thành phố Naryan-Mar cách đó khoảng 200 km. Khi gặp nạn, trực thăng chở tổng cộng 6 người, trong đó có 3 thành viên tổ bay và 3 hành khách.
Do thời tiết xấu, trực thăng đã phải hạ cánh khẩn cấp tại khu vực cách thị trấn Varandey khoảng 25 km. Trực thăng đã bị rơi trong khi hạ cánh, khiến 2 người trên khoang thiệt mạng và 4 người còn lại bị thương.
Ngay sau khi trực thăng gặp tai nạn, Cơ quan tình trạng khẩn cấp địa phương đã điều các y bác sỹ và nhóm chuyên gia tới làm công tác cứu hộ và điều tra. Thời tiết xấu được cho là nguyên nhân của vụ tai nạn.
Hương Giang

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>